งานพัฒนากลไกบูรณาการระดับพื้นที่จังหวัดตรัง เกิดแล้วในนาม "สภาคนตรัง"

by kamoltip @20 ก.พ. 56 12:52 ( IP : 113...217 ) | Tags : ข่าวสาร-ประชาสัมพันธ์ , ตรัง
photo  , 403x403 pixel , 22,408 bytes.

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556  วงกลางของตรัง สรุปบทเรียนการก้าวย่าง พัฒนากลไกกองเลขากลางเพื่อช่วยงาน "สภาคนตรัง" รวมพลคนตรังคิดสร้างสรรค์เพื่อบ้านตัวเอง

Relate topics

Comment #1
Anusay (Not Member)
Posted @6 พ.ค. 62 22:23 ip : 213...71

จบดราม่า ดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ 2 หมื่นบาท กรมสรรพากร เผย ผู้ไม่ประสงค์ส่งข้อมูลให้กรมฯ ต้องแจ้งต่อธนาคารภายใน 7-14 พ.ค. ธนาคารจะส่งข้อมูลให้กรมสรรพากรภายใน 20 พ.ค.นี้

วันที่ 3 พ.ค.2562 นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า หลังจากกรมสรรพากรได้หารือร่วมกันกับธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สมาคมธนาคารไทย และสมาคมธนาคารนานาชาติ เมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา เรื่อง การกำหนดแนวทางการส่งข้อมูลดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ ให้แก่กรมฯ วิธีคิดดอกเบี้ยเงินฝาก มติในที่ประชุมเห็นพ้องว่า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ฝากเงินบัญชีออมทรัพย์ส่วนใหญ่ทั่วประเทศ ให้ได้รับสิทธิยกเว้นภาษี ธนาคารจะนำส่งข้อมูลดอกเบี้ยแก่กรมฯ ทั้งหมด แต่หากผู้ฝากเงินไม่ประสงค์จะได้รับยกเว้นภาษีจะต้องแจ้งแก่ธนาคารผู้จ่ายดอกเบี้ยไม่ให้นำส่งข้อมูล ซึ่งธนาคารจะหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายจากดอกเบี้ยในอัตรา 15%

แสดงความคิดเห็น

« 9368
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง